Website đang bảo trì. Vui lòng liên hệ nhà phát triển website để được hỗ trợ. Xem thêm

ROBOT HÚT BỤI MEDION MD 18500 - TLCORP365

Phụ kiện

• 1 trạm sạc pin + 1 củ sạc

• 1 điều khiển từ xa + 2 pin

• 1 tường ảo + 2 pin

• 1 bộ lọc + 1 bộ dự phòng

• 2 bàn chải hông + 2 bàn chải dự phòng

• 1 bàn chải làm sạch robot

SIÊU PHẨM MEDION ĐÃ TRỞ LẠI VỚI DIỆN MẠO MỚI.

Robot Medion MD 18500 là phiên bản mới của robot hút bụi nổi tiếng Medion 16192 đã ngừng sản xuất. Nó giữ lại tất cả các ưu điểm về hình dáng cũng như chức năng của dòng 16192. Ngoài ra nó có công suất pin và bánh lái khỏe hơn, vượt thảm cao tốt hơn. Thời gian hoạt động sau khi sạc lâu hơn 10 phút so với đời cũ. Một chú Robot rất đáng có trong nhà bạn.

-  Chức năng

-  Được trang bị động cơ phản lực tạo ra lực hút siêu mạnh mẽ, làm sạch mọi bụi bẩn trên quãng đường mà nó di chuyển. Hơn nữa, Medion MD18500 được trang bị một bộ phận cảm biến siêu nhạy cảm có chức năng cảm nhận nhanh chóng và phản hồi siêu chính xác các loại địa hình xung quanh để tránh – né – chọn phương hướng đi và tối ưu hơn trong công việc quét dọn.

-  Medion MD18500 có khả năng nhận diện chướng ngại vật, tự quay đầu khi gặp chướng ngại vật và không bao giờ ngã cầu thang với 3 sensor cảm ứng linh hoạt.

-  Hoạt động hiệu quả trên nhiều loại sàn: sàn gỗ, thảm, sàn gạch…, thậm chí bạn có thể đặt robot Medion MD18500 trên bàn, ghế sofa. Thiết bị nhỏ gọn dễ dàng hút sạch bụi bẩn và lau sạch ở những nơi ẩm thấp như gầm giường, gầm tủ

- Thiết lập được giờ robot tự khởi động quét, hút bụi hàng ngày.

- Khả năng tự động sạc, pin khỏe, thời gian hoạt động liên tục bền bỉ lên tới 90 phút. Robot sẽ tự động hút bụi trong nhà và quay trở về trạm sạc khi gần hết pin

- 3 chương trình làm sạch có thể lựa chọn - Chế độ 1: Vệ sinh tiêu chuẩn phụ thuộc "trở ngại" tự động; Chế độ 2: "Làm sạch tại chỗ" để làm sạch mục tiêu của một bề mặt xung quanh điểm bắt đầu của robot chân không; Chế độ 3: "Làm sạch dọc theo tường" để làm sạch dọc theo tường hoặc chướng ngại vật.

- Thông số

- Khoang chứa bụi có 2 màng lọc hepa, 1 màng lọc mịn siêu cao cấp

- Có 1 điều khiển cầm tay, 1 bức tường ảo để ngăn robot đi vào nơi bạn không mong muốn

- Sử dụng pin Li-on (14.4V - 2500mAh), thời gian hoạt động 80 phút, thời gian sạc đầy khoảng 4,5h;

 

- Bình chứa bụi 0,3l dễ tháo dỡ và rửa sạch, không cần thay mới;

- Đường kính 30cm; chiều cao 8,3cm

- Nặng 1,9 kg

0921 842 559