Website đang bảo trì. Vui lòng liên hệ nhà phát triển website để được hỗ trợ. Xem thêm

QUẠT KHÔNG CÁNH DYSON AM 09 TLCORP365

- Thương hiệu  Dyson
- Xuất xứ thương hiệu  Đức
- Model AM09

- Kích thước: 595 x 204 x 204 mm

- Trọng lượng: 2,7 kg - Nhiệt độ tùy chỉnh: 1 - 37°C

- Công suất: 2000W (chế độ gió nóng)

- Màu sắc: trắng/bạc

Phong cách sang trọng, hiện đại, mát mẻ khi trời nóng, ấm áp khi trời lạnh.

Công ty Dyson phát minh ra chiếc quạt không cánh và có công nghệ cho phép thổi đồng thời hai luồng gió ra hai hướng, giúp cho bạn vừa có được gió cho riêng mình và cho cả căn phòng. Và hơn thế nữa, chiếc quạt này dùng được cả 4 mùa, có thể thổi cả gió nóng, lạnh, giúp sưởi ấm và làm mát cho căn phòng của bạn.

Quạt có chế độ tập trung luồng gió (Jet Focus) giúp tập trung tạo luồng gió mạnh cho khu vực xa. Hoặc chế độ phân tán (Diffused Mode) để tỏa khắp phòng. Chiếc quạt này thổi không khí từ một ống và định hướng thông qua một gờ có hình dạng trông như cánh máy bay để cho ra một luồng khí nông. Khi bạn muốn một bên khí tập trung vào mình và phần gió còn lại sẽ thổi cho cả phòng, chỉ cần mở rộng góc của nó để tạo ra một luồng gió rộng hơn.

Với công nghệ Air Multiplier, luồng không khí liên tục chứ không bị cắt đoạn như quạt cánh (tạo cảm giác bị thốc gió, gây khó chịu khi dùng quạt cánh truyền thống)

Dyson AM09 có cảm biến nhiệt thông minh, nó sẽ tự động tắt khi nhiệt độ ổn định ở mức nhiệt bạn yêu cầu, giúp căn phòng luôn ổn định nhiệt độ và tiết kiệm điện

- Có thể cài lịch hẹn giờ tắt (hữu ích khi bật quạt qua đêm)

- Điều khiển từ xa tiện dụng, cài đặt nhiệt độ, thời gian, sức gió, xoay quạt

Quạt chạy cực êm, có thiết kế sang trọng, bày trong phòng rất đẹp, an toàn với trẻ em và vật nuôi, dễ dàng vệ sinh Thông số kỹ thuật

- Kích thước: 595 x 204 x 204 mm

- Trọng lượng: 2,7 kg - Nhiệt độ tùy chỉnh: 1 - 37°C - Công suất: 2000W (chế độ gió nóng)

- Màu sắc: trắng/bạc

0921 842 559