Website đang bảo trì. Vui lòng liên hệ nhà phát triển website để được hỗ trợ. Xem thêm

NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU TEFAL ACTIFRY 2 IN 1 TLCORP365

- Tiết kiệm điện mức độ A ( mức độ tiết kiệm nhất)

- Công suất 1400 watt

- Dung tích max 1,5 kg

- Trọng lượng 7 kg.

- Các khay nướng có thể tháo rời để dễ dàng vệ sinh

MADE IN FRANCE - Hàng có sẵn

Nồi chiên khí nóng Tefal Actifry YV9601 2 in 1 - dung tích 1.5kg - Made in France. - dòng nồi 2 in 1 với công nghệ tiên tiến nhất của hãng hiện tại và dung tích lớn lên đến 1.5kg có thể sử dụng cho gia đình đông người .

Được chứng nhận độc quyền về công nghệ nướng đảm bảo sức khoẻ và giữ nguyên được toàn bộ vitamin trong thức ăn nhờ vào luồng khí nóng lưu thông trong quá trình chế biến được giữ trong khoảng 150 độ C mà giữ lại hơn 30% Vitamin trong đồ rau củ quả so với cách chế biến thông thường bằng chảo rán. Ngoài ra những Chất béo Omega3 được lưu giữ lại , hoàn toàn loại bỏ sự hình thành những chất béo có hại và Acrylamid , chất tạo ra khi nhiệt độ dầu chiên lên tới quá 170 độ C

Nồi chia làm hai tầng : người sử dụng có thể cùng lúc chế biến hai món thức ăn , tiêt kiệm thời gian mà ko làm ảnh hưởng đến chất lượng món ăn. - Tầng trên có thể sử dụng như một mặt nướng mà ko cần dầu . Các món phổ biến được sử dụng trên mặt nướng này như : bò bít tết, thịt nướng, cá chiên hoặc nướng, có thể nướng cả bánh muffin.

Công nghệ 2 trong 1 độc quyền cho phép việc điều chỉnh và đảm bảo nhiệt độ của hai tầng nướng tuân theo đúng chương trình của người sủ dụng chọn.

Có hai thìa : 1 để đong dầu ( 20 ml) và 1 để đong muối ( 5 gr)

4 chương trình tự động cho chế biến các món thịt đỏ, thịt gia cầm, cá hoặc bánh

Sử dụng ít dầu sẽ đảm bảo độ vàng và giòn của đồ cần chế biến . Ví dụ 1,5 kg khoai tây chiên kiểu pommes frites chỉ cần đong 1 thìa dầu 20ml là đủ

Thông số kĩ thuật

- Tiết kiệm điện mức độ A ( mức độ tiết kiệm nhất)

- Công suất 1400 watt

- Dung tích max 1,5 kg

- Trọng lượng 7 kg.

- Các khay nướng có thể tháo rời để dễ dàng vệ sinh

Sản phẩm khác

0921 842 559