Website đang bảo trì. Vui lòng liên hệ nhà phát triển website để được hỗ trợ. Xem thêm

MÁY LỌC NƯỚC TẠI VÒI BRITA ON TAP TLCORP365

Xuất xứ: Made in Germany

Thương hiệu: Brita

Bảo hành: 24 tháng

Cảnh báo những chiêu thức bán hàng lừa đảo qua facebook

Brita giúp bạn tiết kiệm thời gian chờ lọc nước, không mất thời gian và công sức đổ nước vào bình để lọc như khi dùng bình lọc thông thường, giúp tiết kiệm điện năng, có nước sạch ngay cả khi mất điện vì sản phẩm không sử dụng điện.

Chất liệu sản phẩm Bria là nhựa nguyên sinh không chứa chất BPA (BPA là hợp chất rất độc để làm cứng nhựa trong quá trình sản xuất và dễ bị phơi nhiễm trong quá trình sử dụng, là tác nhân gây ung thư và các loại bệnh…)

Công nghệ lọc của Brita làm giảm tối đa tạp chất và hương vị khó chịu của nước máy, loại bỏ các tạp chất chì, clo, thủy ngân trong nước. Bởi vậy chúng ta hoàn toàn có thể lọc trực tiếp nước máy với Brita rồi uống trực tiếp luôn!

Tuổi thọ trung bình của lõi lọc bên trong từ 5-8 tháng tương đương 1200l (tùy lưu lượng thực tế sử dụng), thao tác tháo lõi lọc ra để cọ rửa vệ sinh hoặc thay thế lõi lọc mới cực kỳ đơn giản

Đèn báo hiệu sẽ cho biết khi nào thì cần thay lõi lọc mới.

Thiết bị có công tắc 2 chế độ để điều chỉnh khi sử dụng gồm chế độ LỌC và KHÔNG LỌC. Chế độ LỌC nên dùng khi muốn sử dụng nước sạch để uống trực tiếp hoặc đun uống, để nấu ăn, rửa trái cây hoặc rau củ quả,... và chế độ KHÔNG LỌC khi muốn sử dụng nước để rửa chén bát hoặc rửa tay, hay lau chùi nhà cửa... Chỉ cần thao tác dùng tay vặn công tắc là có thể chuyển đổi giữa 2 chế độ này, đây là tính năng vô cùng tiện dụng!

Sản phẩm khác

0921 842 559