Website đang bảo trì. Vui lòng liên hệ nhà phát triển website để được hỗ trợ. Xem thêm

Máy làm sữa chua điện Klarstein TLCORP365

Xuất Xứ: CHLB Đức

Kèm theo máy là 12 lọ thủy tinh an toàn (210ml/lọ)

Nhiệt độ luôn duy trì ở mức 40 độ C

Máy làm sữa chua Klarstein với những tính năng hẹn giờ và bảo vệ quá nhiệt cho bạn thỏa thích thưởng thức sữa chua ngon, an toàn theo cách đơn giản nhất.

Thân máy được bao quanh bởi thép không gỉ bền chắc, các tính năng hiện đại (hẹn giờ, bảo vệ quá nhiệt). Hiện nay đại đa số các máy làm sữa chua khác không có chế độ hẹn giờ và bảo vệ quá nhiệt (cái nào có thì lại quá đắt), dẫn đến việc bạn phải tự canh thời gian để tắt máy và nhiệt độ nuôi cấy vi khuẩn đôi khi quá cao (có thể làm chết men) gây bất tiện trong quá trình sử dụng. Máy làm sữa chua Klarstein khắc phục hoàn toàn được điểm bất tiện này.

 Điều khiển điện tử dễ dàng, màn hình hiển thị LCD, sử dụng dễ dàng với 2 nút bấm: START/STOP và Nút hẹn giờ.

 

 Kèm theo máy là 12 lọ thủy tinh an toàn (210ml/lọ) với nắp nhựa có ren, dốc ngược không bị đổ nên thoải mái mang đi xa. Bạn có thể làm tối đa 2,5 lít sữa chua với 12 lọ hoặc ủ ít hơn tùy theo nhu cầu. Mẫu nắp nhưa đỏ hiện nay là mẫu đắt nhất và xịn nhất của Klarstein.

Với máy làm sữa chua Klarstein, nhiệt độ luôn duy trì ở mức 40 độ C, tạo môi trường lý tưởng cho vi khuẩn lên men. Bạn có thể làm sữa chua 4 mùa mà không lo thời tiết nóng hay lạnh.

Cách làm rất đơn giản: Sau khi trộn đều hỗn hợp sữa tươi, sữa chua không đường để mồi, whipping cream (nếu có) thì đổ vào lọ, đạy nắp, xếp vào máy, cài đặt thời gian là xong.

Sản phẩm khác

0921 842 559