Website đang bảo trì. Vui lòng liên hệ nhà phát triển website để được hỗ trợ. Xem thêm

Cảnh báo những chiêu thức bán hàng lừa đảo

Đăng lúc 09:01:12 25/04/2019

Hiện nay trên Facebook xuất hiện đầy rẫy những mặt hàng được quảng cáo và bán tràn lan. Nhưng chất lượng và xuất xứ của các loại hàng đó ra sao. Hãy đọc bài viết để tiêu dùng thông thái hơn nhé.

Những Chiêu Thức Bán Hàng Lừa Đảo Bằng Quảng Cáo Facebook:

Một điều rất đơn giản mà ai cũng biết đó là những tên lừa đảo thường đánh vào tâm lý của khách hàng. Vậy chúng làm như thế nào:

1. Tạo lòng tin và hứng thú mua hàng

- Thấy có ích (Lọc nước tại vòi, ví da, quần áo, giầy dép, thắt lưng, siêu keo dán,....)

- Đẩy giá trị lên cao bằng cách nói là xuất xứ Nhật... Đưa ra những bằng chứng chứng chỉ. Rõ ràng là không có thật nhưng người ta vẫn tin(chỉ bằng những thủ đoạn photoshop là có ngay chứng chỉ)

- Cho người mua cảm thấy hời bằng cách giảm 50% giá nhưng thực tế giá thì chỉ có 10%.

- Đưa ra 1 kết quả thử nghiệm đâu đâu mờ tịt và hơn nữa là rất vô lý. Những loại như này có thể tìm trên mạng và photoshop ra 1 lúc cả tá.

 

- Đánh giá của khách hàng trên mọi miền tổ quốc(thực tế thì chẳng có ai đánh giá vì sản phẩm vừa bán thì làm gì có ai đánh giá đâu) Hãy cẩn thận nhé.

- Đưa ra ngày tháng khuyến mại hạn còn rất ít để làm hối thúc người mua quyết định để lại ngay số điện thoại.

 2. Làm sao để nhận biết được khi có những sản phẩm tốt thực sự cũng quảng cáo facebook.

Các dấu hiệu trên cũng chính là cách nhận biết và có thêm vài cách nhận biết để tránh mua hàng đểu từ các website kia.

- Fanpage facebook thường có rất nhiều lượt like(để tạo lòng tin). Thường những trang này sẽ mua fanpage và đổi tên nó về sản phẩm đang bán để bán sau đó hủy.

- Website của các bên này thường được vẽ ra trên nền tảng ladipage và cách nhận biết thì rất đơn giản. 100% tên miền này sẽ có www. Nói vậy không có nghĩa là tất cả trang web có www. là lừa đảo nhé. Hãy xem thêm các dấu hiệu phí dưới.

- Đặc biệt loại website này chỉ có 1 trang duy nhất. mọi người không bao giờ tìm được một chỗ nào để tìm tới trang khác.

- Loại trang web này có thể xóa đi chưa đầy 1 nốt nhạc. Vậy sau khi mua xong thì tìm ai để hỏi đây.

3. Vậy làm sao để mua được hàng thật và chuẩn gốc thương hiệu.

Cái này thì thực sự đơn giản. Các thương hiệu lớn họ thường có chữ ® bé cuối tên thương hiệu ở cuối Ví vụ Panasonic® hoăc Brita®

TLCORP365 cung cấp sản phẩm: Lọc nước tại vòi Brita®

- Website của hàng thật thường là 1 webiste có chứa nhiều thông tin và nhiều mặt hàng giống như web của TLCORP365  Tên web thương hiệu, sđt, email, các danh mục, địa chỉ, có thể tương tác với người bán qua các kênh zalo, facebook,...

- Thường là sẽ có thể đặt hàng trực tiếp qua website chứ không cần phải điền form để lại thông tin. Khi khách hàng đặt chỉ có 1 người gọi điện xác nhận đơn hàng chứ không phải gọi sales sản phẩm.

 

Tất cả những thông tin trên không phải vì để giới thiệu TLCORP365. Các bạn nên mua sản phẩm ở những website có những dấu hiệu trên, chứng tỏ người ta đã bỏ nhiều thời gian để tạo dựng website thì 70% là website uy tín. Thường những web này có nhiều mục và xây dựng rất tốn thời gian. Để tạo một website tương tự như tlcorp365.com hoàn thiện đến với người dùng thường mất 2 tháng.

 

Lời cuối xin cảnh báo mọi người đừng có tâm lý muốn tốt nhưng lại rẻ. Miếng thịt ngon chỉ có trong bẫy chuột thôi. Hãy luôn thông thái khi tiêu dùng. TLCORP365 luôn đưa đến những sản phẩm tốt và không rẻ, tất cả đều là hàng xách tách và đúng chuẩn của nhà sản xuất, không bao giờ khuyến mại lớn vì tất cả đồ tại đây đã mua khuyến mại bên nước ngoài và là giá tốt nhất có thể cho một sản phẩm chất lượng thực sự.

Xin chúc các bạn mua sắm thông minh và giữ gìn sức khỏe cũng như tiền bạc!

 

0921 842 559